Gửi hàng đi Úc tại Quận 9 nhanh chóng và tiết kiệm

Gửi hàng đi Úc tại Quận 9 của NTT Express hiện đang rất được ưa chuộng. Chi nhánh vận chuyển này mang đến nhiều ưu điểm từ các mặt hàng gửi đi Úc đến thời gian rất nhanh. Đây sẽ là nơi để bạn gửi hàng đi nhanh chóng và được hưởng lợi về giá tốt nhất.

Gửi hàng đi Úc đa dạng về các mặt hàng

Hàng hóa gửi đi Úc tại NTT Express không có giới hạn. Chỉ cần hàng hàng hóa chúng tôi sẽ giúp bạn giao đi nhanh chóng. Số lượng mặt hàng tùy theo mong muốn của khách hàng.

>>Xem thêm: tổng đài dhl

Gửi hàng đi Úc tại Quận 9
Gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hỗ trợ bạn gửi những mặt hàng như:

 • Quần áo, giày dép
 • Mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp
 • Thực phẩm các loại
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc
 • Giấy tờ, chứng từ, văn bằng, hồ sơ
 • Bàn ghế, đồ thủ công mỹ nghệ,…

Chỉ cần người gửi cam kết đó không phải là hàng cấm chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đi ngay.

Gửi hàng đi Úc tại Quận 9 nhanh chóng và tiết kiệm
Gửi hàng đi Úc nhanh chóng và tiết kiệm

Thời gian gửi hàng đi Úc tại Quận 9 nhanh chóng

Chúng tôi tự hào là chi nhánh của đơn vị vận chuyển quốc tế, tại đây bạn sẽ được gửi hàng đi trong thời gian nhanh chóng. Dịch vụ gửi hàng đi Úc giao nhanh từ 2 đến 3 ngày. Nếu cần gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hỏa tốc cho bạn.

Các phương tiện hiện đại như: máy bay, trực thăng, tàu thủy đều được trang bị để vận chuyển hàng cho quý khách. Hàng hóa khi giao đến Úc sẽ được giao đến tận nơi cho người nhận. Chúng tôi không giao hàng qua khâu trung gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>>Xem thêm: gửi hàng nhanh

Gửi hàng đi Úc tại Quận 9 hàng đầu
Gửi hàng đi Úc hàng đầu

Khi cần hỗ trợ gửi hàng đi Úc  NTT Express sẵn sàng đáp ứng ngay. Điện thoại tư vấn của chúng tôi: 0977.839.068 hoặc 028.6685.9935. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Xem thêm

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 2 của NTT Express

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 11 uy tín nhất

5 thoughts on “Gửi hàng đi Úc tại Quận 9 nhanh chóng và tiết kiệm

 1. nhân says:

  có lần tôi cần chuyển hàng gấp trong thời gian 3 ngày thôi, mà tôi không biết chỗ nào nhanh mà có giá thấp thì vô tình tô search mạng thì có công ty NTT Express nên tôi đã dùng thử. Thật sự không thể tin là có một công ty giá rẻ mà hàng lại được chuyển trong vòng thời gian ngắn đến vậy.

 2. thành says:

  NTT Express còn đảm bảo với khách hàng về số lượng hàng gửi và có mã tracking để check hàng không bị mất hay là thất lạc.

 3. kiến thành says:

  khi muốn gửi hàng thì tôi không cần nghĩ nhiều mà tới ngay NTT Express để gửi hàng vì dịch vụ và giá cả ở đây vừa chất lượng và giá thì lại rẻ.

 4. long says:

  tôi biết tới NTT Express là do người thân trong gia đình đã kêu tôi ra đây gửi, giá vừa rẻ mà lại nhanh chóng chưa đầy 3 – 5 ngày là nhận được hàng.

 5. quang says:

  tôi không có thời gian để ra NTT Express trực tiếp để gửi hàng mà tôi đã dùng dịch vụ nhận tận nhà và phát đi. Tôi thấy dịch vụ này tiện lợi mà giá thì không mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo