Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh của NTT Express hiện đang rất được nhiều người lựa chọn. Lợi ích mà đơn vị vận chuyển mang đến khiến mọi người hài lòng. Vì sao mọi người lại lựa chọn NTT Express và những lợi ích đó là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

NTT Express – chi nhánh vận chuyển của DHL

Trong ngành vận chuyển đặc biệt là gửi hàng đi nước ngoài không thể không nhắc đến DHL. Đây là công ty vận chuyển lớn có quy mô trên toàn thế giới. Chất lượng dịch vụ mà DHL mang đến đều làm mọi người hài lòng.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh an toàn
Gửi hàng đi Úc an toàn

Hiện tại DHL đã có chi nhánh trên nhiều nước và tại Việt Nam đã có thêm một đại lý vận chuyển – NTT Express. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – chất lượng như những gì DHL đã mang đến. Sự nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ của nhân viên giải đáp nhanh mọi vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Những giải pháp vận chuyển tốt nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng.

Lợi ích NTT Express mang đến cho khách hàng khi gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh là gì?

Từ sự uy tín của DHL, NTT Express sẽ khiến bạn hài lòng. Lợi ích mà DHL mang đến cho bạn như sau:

Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh
Gửi hàng đi Úc
 • Gửi hàng đi Úc với giá rẻ nhất thị trường
 • Hỗ trợ về giá vận chuyển với khách hàng quen
 • Miễn phí chi phí đóng gói gửi hàng đi Úc
 • Giao hàng đến tận nơi, tận tay cho người nhận
 • Có bảo hiểm hàng hóa cho mọi mặt hàng gửi đi Úc
 • Vận chuyển đa dạng các mặt hàng gửi đi nước ngoài
 • Quy trình làm việc nhanh chóng
 • Thủ tục vận chuyển đơn giản
Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh an toàn nhanh chóng
Gửi hàng đi Úc an toàn nhanh chóng

Chỉ cần bạn có nhu cầu dù ở đâu NTT Express đều sẵn sàng đáp ứng. Dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi hỗ trợ 24/7. Liên hệ tư vấn hoặc gửi hàng theo số: 0977.839.068 hoặc 028.6685.9939 để được giải đáp nhanh chóng.

Xem thêm

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 11 uy tín nhất

Gửi hàng đi Úc tại Quận 9

6 thoughts on “Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh

 1. linh says:

  tôi tin dùng dịch vụ vận chuyển của NTT Express vì bên NTT đảm bảo với khách về số hàng mà khách gửi đi Úc. NTT giao hàng nhanh chóng, nhận trong thời gian ngắn 3 – 5 ngày đã nhận được.

 2. khang says:

  Tôi rất thích gửi hàng tại đây vì không chỉ nhanh mà giá lại rẻ nữa, tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, NTT Express đã có dịch vụ nhận hàng tận nơi và chuyển phát đi.

 3. khanh says:

  tôi dùng dịch vụ bên công ty NTT Express cũng đã rất lâu, và nay tôi đã dùng dịch vụ vận chuyển nhận tận nơi và chuyển phát đi, giúp tôi tiết kiệm được khác nhiều thời gian đi lại.

 4. trang says:

  NTT Express có dịch vụ đến tận nhà lấy hàng và phát đi, nhân viên sẽ đến tận nơi để lấy hàng và phát tận nơi cho người nhận.

 5. đan linh says:

  Tôi mua và nhờ NTT Express vận chuyển qua Úc cho cô tôi. Chỉ trong vòng 4 ngày mà cô tôi báo đã nhận được hàng, Tôi không tin là nhanh tới vậy.

 6. vân says:

  nhờ có NTT Express mà tôi đã gửi cho người bạn ở bên Úc một cách nhanh chóng, chỉ trong thời gian chỉ mới 4 ngày mà người bạn của tôi đã nhận được hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo