Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình đảm bảo an toàn

Muốn gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình thì phải làm thế nào? Đơn vị nào sẽ hỗ trợ nhanh khách hàng gửi hàng đi Úc? Tất cả các thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp nhanh tại NTT Express – chi nhánh vận chuyển của DHL.

Vì sao nên gửi hàng đi Úc tại NTT Express

Gửi hàng đi nước ngoài không như vận chuyển trong nước. Sự uy tín của đơn vị vận chuyển rất quan trọng. Hàng hóa khi gửi đi cần được đảm bảo an toàn và giao đi nhanh chóng. Vậy đơn vị nào sẽ giúp bạn gửi hàng đi Úc nhanh nhất?

Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình đảm bảo an toàn
Gửi hàng đi Úc đảm bảo an toàn

NTT Express là sự lựa chọn tốt cho mọi khách hàng. Tại đây bạn không chỉ được gửi hàng đi nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí. Sự uy tín của công ty này sẽ đảm bảo cho bạn.

NTT Express là chi nhánh của DHL – đơn vị vận chuyển lớn nhất thế giới. Phương châm hoạt động: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – chất lượng sẽ được phát uy tại NTT. Tại đây bạn có gửi bất kỳ mặt hàng nào đi Úc. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, an toàn. Bảo hiểm hàng hóa sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi gửi hàng đi. Quy trình vận chuyển cũng được chúng tôi công khai. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các theo dõi đơn hàng trực tuyến.

>>Xem thêm: cách gửi hàng qua dhl

Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình
Gửi hàng đi Úc

Quy trình gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình của NTT Express

Mọi đơn hàng gửi hàng đi Úc đều được giải quyết nhanh. Thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Quy trình làm việc của chúng tôi theo các bước:

 • Báo giá
 • Đóng gói
 • Ký nhận
 • Gửi hàng
 • Giao hàng

Mọi giao đoạn đều được công khai minh bạch đảm bảo sự an toàn, và lòng tin cho quý khách.

Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình đảm bảo
Gửi hàng đi Úc đảm bảo

NTT Express nhận gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình vào các ngày trong tuần. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7 cho quý khách. Hotline của chúng tôi: 0977.839.068 hoặc 028.6685.9939.

Xem thêm

Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh

Gửi hàng đi Úc tại Quận Gò Vấp

6 thoughts on “Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình đảm bảo an toàn

 1. Tấn Trường says:

  Nhân viên tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với công ty chúng tôi, giúp tăng hiệu quả vận chuyển và giảm chi phí đáng kể. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ ủa công ty lâu dài

 2. Tấn Trung says:

  Công ty giao hàng rất nhanh và chu đáo, Mình gửi đồ sang Mỹ cho anh hai, chỉ 3 ngày đã đến Mỹ và lập tức được giao đến cho anh mình.

 3. Phi Anh says:

  Công ty có cam kết bảo hiểm 100% cho các đơn hàng xảy ra trường hư hại, mất mát khi vận chuyển nên mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty NTT. Với cam kết tốt như vậy chắc chắn mình sẽ sử dụng dịch vụ của NTT sau này nữa

 4. Phát Đạt says:

  Các bạn nhân viên bưu cục đến nhà mình nhận hàng rất chuyên nghiệp và lễ phép. Cân kí và đóng gói đồ đạc rất chắc chắn . Mình rất hài lòng về dịch vụ

 5. Quốc Thuận says:

  Công ty cân khối lượng hàng rất chính xác trên cân điện tử nên mình rất yên tâm, không lo về các trường hợp gian lận để lấy tiền của khách hàng.

 6. Tịnh Nghi says:

  Có ntt express mà mình không cần phải lo lắng thời gian củng như chất lượng vận chuyển hàng đi qua Mỹ nữa, vì dịch vụ công ty rất tốt và nhanh gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo