Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng quốc tế bằng đường biển

chuyển hàng quốc tế

Lợi ích của vận chuyển đường biển quốc tế mang lại

Các công ty vận tải biển, dịch vụ vận tải, gửi hàng quốc tế bằng đường biển. Đảm nhận phần lớn khối lượng vận chuyển hàng hóa trên thế giới.

Chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn và khoảng cách địa lý xa. Giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian, công sức và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Gửi hàng quốc tế bằng đường biển
Gửi hàng quốc tế bằng đường biển

Xu hướng hiện nay gửi hàng quốc tế bằng đường biển

Bởi hiện giờ, hoạt động chuyển hàng bằng đường biển đã được vận hành bởi những con tàu hiện đại, siêu tải trọng.Với việc cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ các công đoạn mà không để khách hàng phải bận tâm. 

Xu hướng sử dụng phương thức vận chuyển đường biển các loại hàng hóa khác nhau đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Việc gửi hàng đi bằng đường biển tuy có mất nhiều thời gian, nhưng bù lại nó mất ít chi phí và có sự an toàn cao hơn. 

Sau khi đã nhận hàng được gửi đi từ khác, lúc này quy trình làm việc sẽ được đưa vào áp dụng. Từ đóng gói, phân loại, di chuyển, làm các thủ tục cần thiết và giao đến tận địa chỉ được nhận.

CHUYEN PHAT NHANH QUOC TE NTT EXPRESS
gửi hàng quốc tế bằng đường biển

Một số phụ phí cước gửi hàng quốc tế bằng đường biển

THC (Terminal Handling Charge)Phí xếp dỡ tại cảng

 D/O (Delivery Order fee): phí lệnh giao hàng

CAF (Currency Adjustment Factor)Phụ phí biến động tỷ giá ngoại tệ

Phí AMS (Advanced Manifest System fee)Phí này do hải quan Mỹ, Canada và một số nước khác.Bắt buộc yêu cầu khai báo chi tiết hàng hóa trước khi hàng hóa này được xếp lên tàu chở đến các nước đó.

PSS (Peak Season Surcharge): Đây là phụ phí mùa cao điểm. Phụ phí này thường được các hãng tàu áp dụng thời điểm có sự tăng mạnh về nhu cầu vận chuyển hàng hóa thành phẩm để cho những ngày lễ, tết.

CIC (Container Imbalance Charge)Phụ phí mất cân đối vỏ container. Phụ phí này phát sinh khi hãng tàu thu chủ hàng để bù đắp chi phí phát sinh từ việc điều chỉnh container rỗng từ nơi thừa đến nơi thiếu.

Phí ISF ( Importer Security Filing): Kê khai an ninh dành cho nhà nhập khẩu.

Phí BAF (Bunker Adjustment Factor): Phụ phí biến động giá nhiên liệu

COD (Change of Destination)Phụ phí thay đổi nơi đến

Loading fee, Labour feePhí lao công ở bến bãi

gửi hàng quốc tế bằng đường biển
Gửi hàng đi Mỹ quận 5 nhanh chóng

Hàng được gửi hàng quốc tế bằng đường biển

  • Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép
  • Hàng gia dụng như tivi, tủ lạnh, bếp ga, bếp từ, nồi cơm điện,…
  • Thực phẩm đông lạnh, tươi sống như rau củ, hoa quả, hải sản,…
  • Nguyên vật liệu may mặc
  • Máy móc, phụ tùng, thiết bị công nghiệp

Dịch vị vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi

Nếu không xây dựng được một quy trình làm việc tốt. Đổi mới để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng, một đơn vị sẽ khó để tồn tại lâu dài. Hiểu được những điều đó, nó là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa.

Khi mà thị trường giao nhận hàng hóa quốc tế ở Việt Nam phát triển và có nhiều sự cạnh tranh. Điều đó đồng nghĩa những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này sẽ gặp không ít khó khăn cho mình. 

Hiện tại, hoạt động vận chuyển đường biển các loại hàng hóa của chúng tôi đều đã liên kết với những tàu hàng lớn, hiện đại. Tùy vào nhu cầu cụ thể của khách hàng là gì, chỉ vận chuyển hàng ở quy mô nhỏ hoặc lớn. Chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hiệu quả mà không có bất kỳ vấn đề gì đáng để lo ngại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo