Gửi hàng quốc tế fedex Việt Nam

Chuyển phát nhanh Fedex của NTT Express nhận Chuyển phát nhanh quốc tế 

Gửi hàng quốc tế fedex các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đảm bảo giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất!

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế Fedex của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của Fedex. NTT EXPRESS còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Chuyển phát nhanh Fedex: là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận chuyển toàn cầu.

gửi hàng quốc tế fedex
gửi hàng quốc tế fedex

Công ty chuyển phát nhanh Fedex

Cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ, được thành lập vào tháng 01 năm 1998. Thương hiệu Fedex đã được biết đến rộng rãi. Khẳng định là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Fedex có thể chuyển hàng hóa đến mọi địa chỉ trên toàn nước Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Fedex sử dụng mạng lưới vận chuyển hàng không kết hợp linh động với dịch vụ vận tải mặt đất. Nhằm đẩy nhan tốc độ giao hàng. Đặc biệt đối với những lô hàng nguy hiểm, nhạy cảm thường thời gian giao hàng chỉ từ 1-2 ngày làm việc. Cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời gian chình xác, an toàn và bảo mật.

>>Xem thêm: giá chuyển hàng quốc tế dhl

Đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTT EXPRESS quý khách sẽ nhận được:

+ Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

+Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

+ Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

+ Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận

+Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

+ Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của Fedex trên thị trường.

+ Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.

+Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng quốc tế fedex

Chuyển phát nhanh FedEx mang đến các giải pháp có tầm quan trọng cho bạn và doanh nghiệp của bạn

Được phí gửi hàng quốc tế (giảm đến 30%) và hưởng các chế độ hậu mãi theo chính sách của công ty Mọi hoạt động. Dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Không tiếc thời gian, công sức đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chúng tôi hiểu các khách hàng của mình có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Để mang đến cho họ những lựa chọn mới nhằm đảm bảo rằng, về mặt chiến lược. Họ luôn có thể gửi đúng kiện hàng vào đúng mạng lưới ở một mức giá hợp lý.

NTT Express chúng tôi cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ. Tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của quý khách hàng . Chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất với mục tiêu: “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *