Hotline:0977839068

Gửi hàng sang quốc tế nhanh chóng và giá tốt.

NTT Express có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Việc gửi hàng sang quốc tế cũng giống như hoạt động chuyển phát nhanh trong nước nhưng có phức tạp hơn do mạng lưới hoạt động rộng hơn.

Chuyển phát quốc tế hay vận chuyển hàng hóa là quá trình thực hiện những công việc như:

Đến tận địa chỉ lấy thư hoặc hàng cần chuyển phát , chia chọn, chuyển hàng và giao tận nơi địa chỉ người nhận, bao gồm cả chuyển phát nhanh tại Việt Nam và chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang quốc tế.

Quy trình nhận hàng tại Việt Nam được thực hiện nhờ xe máy hoặc xe tải.

Quy trình vận chuyển từ Việt Nam sang quốc tế được thực hiện nhờ máy bay của các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp như DH , UPS , TNT, FEDEX

Các vật phẩm được vận chuyển có thể ở dạng văn bản như thư từ, giấy tờ, sách báo, hàng điện tử , hàng nặng , các hàng khó vận chuyển như trầm hương , hàng dạng nước, chất lỏng , chất bột, hàng quần áo , hồ sơ du học , hàng mẫu gửi đi nước ngoài….gửi hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Gửi hàng sang quốc tế là dịch vụ phổ biến, được nhiều người sử dụng do có nhiều tính năng nổi bật. Dịch vụ này ra đời đã góp phần quan trọng vào việc kết nối sự hiều biết giữa các quốc gia trên nhiều lĩnh vực. Trong tương lai, dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin căn bản liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

>>Xem thêm: chuyển hàng quốc tế fedex

Ưu điểm của Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài cung cấp.

Là đơn vị có uy tín và đã khẳng định được giá trị thương hiệu trên lĩnh vực vận chuyển nói chúng và chuyển phát nhanh nói riêng. Công ty chuyển phát nhanh DHL cam kết cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế với những ưu điểm tuyệt vời.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. Khi quyền lợi của mình được bảo đảm theo đúng cam kết:

>>Xem thêm: gửi hàng quốc tế bằng đường biển

Các bước Gửi Hàng Đi Nước Ngoài với Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh

Thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ là một ưu điểm mà NTT luôn tự hào. Công ty đảm bảo khách hàng có thể cảm thấy thoải mái và tiện dụng nhất:

>>Xem thêm: giá cước gửi bưu phẩm quốc tế

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài – Điểm đến, thời gian và chi phí gửi hàng hóa 

Thời gian

Dịch vụ gửi hàng sang quốc tế của NTT Express đảm bảo những tiêu chuẩn về thời gian như:

>>Xem thêm: giá chuyển hàng quốc tế dhl

Điểm đến

NTT Express quy định hơn 10 zone bao gồm hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Khách hàng sử dụng dịch vụ tương ứng đến các zone này sẽ phải trả các chi phí khác nhau. Và thời gian gửi hàng cũng khác nhau (tăng từ zone 1 đến zone 10).

Trong đó, zone 1 là các quốc gia có vị trí gần và sở hữu các tuyến đường bay thuận lợi (Singapore, Malaysia, Hong Kong…).  Và ngược lại tăng dần với các quốc gia ở các zone sau.

Chi phí

Mức phí Gửi Hàng Đi Nước Ngoài tại NTT Express vô cùng hợp lý. Được tính toán cụ thể, khoa học dựa trên các yếu tố:

5 / 5 ( 1 bình chọn )
Exit mobile version