Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi phát nhanh lấy hàng tại nhà và phát tận nơi

chuyển phát nhanh nước ngoài

NttExpress luôn cung cấp quý khách hàng gửi chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

Do đó, gửi hàng nhanh nếu bạn có hàng hóa quan trọng cần gửi chính xác tới địa chỉ tận tay. Người nhận có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà và phát hàng đến tận nơi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang được nhiều khách hàng sử dụng thêm để tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian đến văn phòng để lấy hàng gửi. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin ghi trên bill. Gửi hàng chuyển phát nhanh từ địa chỉ đến địa chỉ phải đảm bảo chính xác.

– Các dịch vụ giao nhận hàng hóa có thời gian chuyển phát nhanh toàn trình nhanh nhất trên thị trường hiện tại (hỏa tốc áp tải, hỏa tốc,…)
– Cước phí chuyển phát nhanh tiết kiệm đặc biệt cho đơn hàng đi các tỉnh hay những đơn hàng có trọng lượng lớn,…
– Chương trình khuyến mại, giảm giá định kỳ theo tháng
– Hỗ trợ, chăm sóc xuyên suốt 24/7 từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của công ty.

gửi hàng nhanh
gửi hàng nhanh

Nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển phát nhanh lấy tại nhà và phát hàng tại nơi?

Đặc biệt, NttExpress nhận vận chuyển hàng hóa, tài liệu không giới hạn số lượng, kích thước,.. Đi tất cả các tỉnh thành phố lớn trong cả nước. Với thương hiệu hơn 25 hoạt động lĩnh vực chuyển phát nhanh đường hàng không trong nước và quốc tế.
 
Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian toàn trình nhanh nhất chỉ trong ngày. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói chuyển phát quốc tế tiết kiệm để có giá thành rẻ hơn.

Điểm mạnh của chuyển phát nhanh tại địa chỉ của NttExpress

NttExpress là thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển đường hàng không. Với mục tiêu trở thành công ty NTT hàng đầu tại Việt Nam từ một thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với người dân trong nước. Cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam ngày càng lớn mạnh.
 
NttExpress cung cấp sản phẩm/dịch vụ vận chuyển đa dạng như: Hỏa tốc áp tải, Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh bay thẳng, chuyển phát nhanh liên tỉnh, hỏa tốc đường bộ, chuyển phát đường bộ,… Hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa tới tận nơi trên 63 tỉnh thành.
 
NttExpress có thể hỗ trợ giao nhận hàng hóa 24/7. Hệ thống tiếp nhận và phần hồi với khách hàng tiện ích như: Tư vấn tổng đài 1900 1106, Website, Email, Fanpage, App ứng dụng tra cứu trực tuyến trên điện thoại di động.
 
Về mạng lưới văn phòng NttExpress có ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Quý khách có thể tra cứu các văn phòng giao dịch Tại đây . Để tìm kiếm địa chỉ gửi hàng gần mình nhất. Các văn phòng gửi hàng của chúng tôi hoạt đồng tất cả trong ngày kể cả thứ bảy và chủ nhật.
 
gửi hàng nhanh
gửi hàng nhanh

Những ưu đãi khi chuyển phát nhanh tại NttExpress

Bên cạnh khả năng kết nối nhanh với hệ thống đường hàng không. Chúng tôi còn có đội ngũ xe vận tải hạng nặng chuyên ngành, xe gắn máy linh động, đảm bảo việc thu phát hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày. Nttexpress cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, chất lượng, bảo hiểm, tốc độ giao nhận vượt trội.

>>Xem thêm: cách gửi hàng qua dhl

   Thời gian nhận hàng nhanh chóng

  ☑ Chi phí vận chuyển được tối ưu hóa, đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.

   Hàng hóa vận chuyển luôn được bảo hiểm 100%.

   Lấy hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo