Hướng dẫn gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp

Để gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp nhiều người nghĩ rằng rất phức tạp, mất thời gian. Nhưng khi đến với NTT EXPRESS, các công việc bạn phải làm vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.

Hướng dẫn thủ tục gửi hàng đi Úc uy tín ở NTT EXPRESS

Để Gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp bằng dịch vụ của NTT EXPRESS trải qua các bước sau:

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp tốt nhất
Gửi hàng đi Úc uy tín tốt nhất

Nhận hàng, đóng gói hàng hóa

Bạn chỉ cần chuyển bị thông tin về chủng loại hàng hóa, trọng lượng, số lượng hàng, cùng địa chỉ nhận. Đội ngũ chuyên nghiệp tại NTT EXPRESS sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa cùng hướng dẫn thủ tục khai báo thuế hải quan hàng hóa. Hợp đồng và một số giấy tờ cần thiết khác.

>>Xem thêm: gửi hàng quốc tế

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp cao cấp
Gửi hàng đi Úc uy tín cao cấp

Ký nhận hàng hóa

Sau khi chuẩn bị hàng hóa kĩ lưỡng, tư vấn quý khách chọn được phương thức vận chuyển tốt nhất và đồng ý về mức giá. NTT EXPRESS thực hiện ký nhận, cho khách hàng ký xác nhận và bắt đầu hành trình gửi hàng cho quý khách. Hợp đồng giao nhận của chúng tôi đều có 2 bản, khách giữ 1 bản. NTT EXPRESS giữ 1 bản, nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm.

Như vậy, chỉ sau 2 bước đơn giản, bạn đã có thể gửi hàng đi Úc nhanh chóng, an toàn mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

>>Xem thêm: giá cước gửi bưu phẩm quốc tế

Vì sao NTT EXPRESS thực hiện thủ tục gửi hàng đi Úc uy tín nhanh chóng?

Có được quy trình làm việc trên NTT EXPRESS. Đã nỗ lực làm việc, trau dồi và tìm hiểu quy định vận chuyển hàng hóa quốc tế kỹ lưỡng. Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, am hiểu và tận tâm. Luôn tìm ra giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng. Chính vì thế, mọi quy trình, mọi khâu trong việc gửi hàng đi quốc tế mà NTT EXPRESS. Thực hiện đều chú trọng nhanh, gọn và chính xác để làm hài lòng quý khách.

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp tốt nhất
Gửi hàng đi Úc uy tín tốt nhất

NTT EXPRESS tự hào vận chuyển, gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp nhanh. Thủ tục gọn gàng cho mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với tiêu chuẩn và chất lượng làm việc tốt nhất, an toàn và nhanh nhất.

Xem thêm

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Thủ Đức

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận 9

6 thoughts on “Hướng dẫn gửi hàng đi Úc uy tín tại Quận Gò Vấp

 1. Linh says:

  Công ty rất rõ ràng, cân hàng trước mặt khách bằng cân điện tử rất chính sác, không có gian lận về số kí, thủ tục nhanh gọn k rắc rối

 2. Kim Yến says:

  Công ty có vận chuyển các loai như nước mắm hay , thuốc nam, đây có thể nói là những thứ khó ship đi quốc tế mà cty vẩn chuyển đi rất tốt. Mình rất hay chuyển thuốc nam cho con gái nên cảm thấy rất tiện lợi.\

 3. Minh Việt says:

  Công ty giao hàng nhanh chóng và không bị delay, giao hàng luôn làm đúng cam kết, nên mình rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại NTT Express

 4. Cẩm Anh says:

  Tôi vừa nhận được gói hàng của mẹ gửi vào 4 ngày trước. Gói đồ mẹ tôi gửi được đóng gói và bảo quản rất tốt và chắc chắn, công ty rất chu đáo. Sau này tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty NTT này.

 5. Cát Anh says:

  Nhân viên tại NTT giải quyết trục trặc rất tốt, thái độ lúc nào cũng vui vẻ. Khi đi làm không tránh có những sự cố và cách ứng sử khi mắc sự cố mới là điều khách hàng quan tâm. Mình tất ưng ý thái độ xử lý vấn đề của nhân viên khi xử lý sự cố.

 6. Yến Nhi says:

  tôi rất tin tưởng khi gửi hàng tại NTT EXPRESS, hàng được đóng gói rất cẩn thận, giao hàng chỉ từ 3-5 ngày , giá lại rẻ. Nói chung gủi hàng tại đây tôi yên tâm tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo