Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Lợi ích gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh. Mỗi đơn vị có cách thức cung cấp dịch vụ khác nhau, mức cước phí cũng khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ có phần khác nhau. NTT Express là một chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi. Dịch vụ này mang đến cho bạn 2 lợi ích “vàng”.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi

Lợi ích thứ nhất: Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, sản phẩm

An toàn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Gửi hàng hóa đến một đất nước xa xôi, ai cũng lo lắng cho hàng hóa, sản phẩm của mình. Mọi người băn khoăn không biết gói hàng của mình có hư hỏng, trầy xước hay thất thoát gì không?
NTTexpress xin cam đoan: điều đó không bao giờ xảy ra. Tại sao lại vậy? Bởi chúng tôi đóng gói hàng hóa vô cùng cẩn thận trước khi vận chuyển. Nhân viên đóng gói sẽ phân loại hàng hóa của bạn, xem chúng thuộc chủng loại hàng hóa nào, qua đó tìm ra phương thức đóng gói chu đáo nhất.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi uy tín
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi uy tín
Mỗi món hàng được đánh dấu bằng mã số, ghi chi tiết các thông tin của cả người gửi và người nhận. Đến Canada, món hàng sẽ được trao tận tay người nhận, có ký tên vào giấy nhận hàng. Dù hàng hóa của bạn gửi đi chỉ là 1 tờ giấy hay những kiện hàng lớn, thì chắc chắn chúng sẽ được nguyên vẹn.

Lợi ích thứ hai: Mức cước phí “rẻ nhất” thị trường.

Tại sao lại nói: “Mức cước phí của NTTexpress lại rẻ nhất thị trường”. Điều này là có cơ sở, bởi chúng tôi miễn phí hoàn toàn khâu đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho bạn. Bạn không phải chi trả bất kỳ một khoản nào cho việc đóng gói này.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi cao cấp
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi cao cấp
Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi của NTT express, bạn chỉ phải chi trả cước phí ở mức tối thiểu bao gồm: tiền vận chuyển (tính theo quãng đường), các loại phí hải quan, xuất nhập cảnh,… Nếu bạn so sánh với các hãng chuyển phát nhanh khác, thì mức giá của NTTexpress vẫn “phải chăng” hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hơn rất nhiều số tiền bạn phải chi trả.
NTTexpress là một chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh DHL chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi. Hãy mạnh dạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.
Xem thêm
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận Bình Tân
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 7

5/5 - (11 bình chọn)

7 thoughts on “Lợi ích gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi

  1. đan linh says:


    trong một lần tôi đi xa mà quên theo đồ đạc thì ba mẹ tôi ở nhà đã gửi vận chuyển nhanh của công ty NTT Express thì trong tích tắc tôi đã nhận được đồ đạc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo