Lợi ích gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh. Mỗi đơn vị có cách thức cung cấp dịch vụ khác nhau, mức cước phí cũng khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ có phần khác nhau. NTT Express là một chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi. Dịch vụ này mang đến cho bạn 2 lợi ích “vàng”.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi

Lợi ích thứ nhất: Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, sản phẩm

An toàn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Gửi hàng hóa đến một đất nước xa xôi, ai cũng lo lắng cho hàng hóa, sản phẩm của mình. Mọi người băn khoăn không biết gói hàng của mình có hư hỏng, trầy xước hay thất thoát gì không?

NTTexpress xin cam đoan: điều đó không bao giờ xảy ra. Tại sao lại vậy? Bởi chúng tôi đóng gói hàng hóa vô cùng cẩn thận trước khi vận chuyển. Nhân viên đóng gói sẽ phân loại hàng hóa của bạn, xem chúng thuộc chủng loại hàng hóa nào, qua đó tìm ra phương thức đóng gói chu đáo nhất.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi uy tín
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi uy tín

Mỗi món hàng được đánh dấu bằng mã số, ghi chi tiết các thông tin của cả người gửi và người nhận. Đến Canada, món hàng sẽ được trao tận tay người nhận, có ký tên vào giấy nhận hàng. Dù hàng hóa của bạn gửi đi chỉ là 1 tờ giấy hay những kiện hàng lớn, thì chắc chắn chúng sẽ được nguyên vẹn.

Lợi ích thứ hai: Mức cước phí “rẻ nhất” thị trường.

Tại sao lại nói: “Mức cước phí của NTTexpress lại rẻ nhất thị trường”. Điều này là có cơ sở, bởi chúng tôi miễn phí hoàn toàn khâu đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho bạn. Bạn không phải chi trả bất kỳ một khoản nào cho việc đóng gói này.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi cao cấp
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi cao cấp

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi của NTT express, bạn chỉ phải chi trả cước phí ở mức tối thiểu bao gồm: tiền vận chuyển (tính theo quãng đường), các loại phí hải quan, xuất nhập cảnh,… Nếu bạn so sánh với các hãng chuyển phát nhanh khác, thì mức giá của NTTexpress vẫn “phải chăng” hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hơn rất nhiều số tiền bạn phải chi trả.

NTTexpress là một chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh DHL chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi. Hãy mạnh dạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Xem thêm

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận Bình Tân

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 7

7 thoughts on “Lợi ích gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Củ Chi

 1. nhi says:

  tôi tin dùng và đã sử dụng dịch vụ vận chuyện tại NTT Express rất nhiều lần rồi. Và đế nay thì ngoài NTT Express ra thì tôi không thấy nơi nào chất lượng hơn.

 2. my says:

  Nhân viên có đưa cho tôi một mã tracking sau khi tôi gửi hàng tới Canada cho chị gái để tôi có thể tự kiểm tra quy trình vận chuyển để lấy hàng.

 3. long says:

  NTT Express cân hàng hóa bằng cân điện tử nên người dùng nên tôi không lo sợ sẽ bị thiếu hàng hay ăn gian hàng.

 4. tâm says:

  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt tình với khách hàng, nhân viên tại NTT Express luôn vui vẻ ngay cả khi gặp những khách hàng khó tính

 5. ngọc says:

  NTT Express là cái tên mà tôi thường hay search trên mạng để có muốn gửi đồ cho người thân thì cũng rất nhanh chóng.

 6. đan linh says:


  trong một lần tôi đi xa mà quên theo đồ đạc thì ba mẹ tôi ở nhà đã gửi vận chuyển nhanh của công ty NTT Express thì trong tích tắc tôi đã nhận được đồ đạc.”

 7. thư bo says:

  Giá của các nơi khác tôi cảm thấy mắc hơn khi vận chuyển tại NTT Express, vì ở đây có dịch vụ vẫn chuyển rẻ và còn nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo