Mối lo ngại khi gửi hàng đi Canada tại Quận 2

Khi gửi hàng đi Canada tại Quận 2, nhiều người lo ngại rằng các mặt hàng mình gửi đi có được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng. Nhưng với NTT Express, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề đó.

Gửi hàng đi Canada tại Quận 2 hàng đầu
Gửi hàng đi Canada  hàng đầu

Dịch vụ chuyển phát chất lượng quốc tế

NTT Express là dịch vụ chuyển phát Quốc Tế trực thuộc DHL Express. Đây là một trong những đơn vị chuyển phát chất lượng hàng đầu Việt Nam. Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, DHL Express cũng như NTT Express đã không ngừng chuyển phát, gửi hàng đi Canada tại Quận 2. Hàng ngày chúng tôi không chỉ chuyển hàng ngàn, hàng triệu món hàng tới Canada mà còn tới cả các quốc gia khác trên thế giới.

Các mặt hàng được chúng tôi nhận chuyển phát rất đa dạng, bao gồm các mặt hàng chứng từ, bưu phẩm, bưu kiện… Đến các mặt hàng liên quan đến linh kiện điện tử, thời trang. Các mặt hàng hóa lỏng thì cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo không gây cháy nổ trong suốt chuyến bay.

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng quốc tế fedex

Gửi hàng đi Canada tại Quận 2 nhanh chóng
Gửi hàng đi Canada nhanh chóng

Về vấn đề an toàn, bảo mật hàng hóa vận chuyển được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trước khi ký nhận bàn giao, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm  gửi hàng đi Canada. Sau đó tiến hành ký bảo hiểm giá trị từng mặt hàng khi chuyển phát. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa được gửi đi. Chúng tôi luôn luôn có nhân viên kiểm soát rõ ràng, và hành trình vận chuyển hàng được cập nhật liên tục.

Do đó các mối lo ngại khi gửi hàng đi Canada sẽ không xảy ra. NTT Express chính là người kết nối nét văn hóa giữa các khu vực với nhau đáng tin cậy.

>>Xem thêm: chuyển hàng quốc tế giá rẻ

Gửi hàng đi Canada tại Quận 2
Gửi hàng đi Canada

Liên hệ

Để nhận được tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 2 bạn có thể liên hệ quan:

Website: https://nttexpress.com

Hotline: 0977 839 068

Xem thêm

Gửi hàng đi Canada tại Quận Tân Phú

Gửi hàng đi Canada tại Quận Phú Nhuận

7 thoughts on “Mối lo ngại khi gửi hàng đi Canada tại Quận 2

 1. Kim Thư says:

  Công ty luôn có những ưu đãi với khách hàng, mình đã sử dụng dịch vụ của công ty hơn 1 năm qua, các đơn hàng của cty mình luôn được giao đúng nơi đúng thời gian nên mình rất tin tưởng công ty

 2. Thắm says:

  tôi cảm thấy rất hài lòng khi dùng dịch vụ tại NTT Express, nhân viên tư vấn luôn có thái độ nhiệt tình và thân thiện, thao tác nhanh nhẹn và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc cho tôi.

 3. Khánh An says:

  Mỗi lần sau khi gửi đồ qua Canada cho em trai mình, thì nhân viên tại NTT EXPRESS đều đưa cho tôi một mã tracking để tôi có thể tiện theo dõi quy trình vc hàng hóa từ Việt Nam qua Canada và biết được vị trí chính xác mà gói đồ tôi đã gửi.

 4. Trí says:

  Mỗi lần gửi hàng ở NTT Express thì nhân viên thường hỗ trợ cho tôi rất nhiệt tình, còn cho tôi một mã vận đơn để có thể theo dõi đơn hàng của mình tốt nhất và quy trình vận chuyển như thế nào

 5. says:

  Tôi là nhân viên văn phòng nên không thể đến bưu cục của NTT Express vào giờ hành chính, đơn vị đã hỗ trợ cho nhân viên đến nhà tôi để lấy đồ đi gửi, tôi rất hài lòng về dịch vụ tại đây.

 6. Ân says:

  Dịch vụ vận chuyển NTT Express không chỉ giao hàng nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Hàng hóa của tôi lại còn được đóng gói rất chắc chắn, tỉ mỉ tránh được việc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

 7. Minh says:

  Tôi rất tin tưởng khi gửi hàng tại NTT Express, hàng được đóng gói rất cẩn thận, giao hàng lại nhanh chóng, giá lại rẻ. Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo