Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất với NTT EXPRESS. Là đơn vị chuyên hỗ trợ vận chuyển quốc tế, NTT EXPRESS nhận gửi hàng đi Mỹ.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ của NTT EXPRESS.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế, NTT EXPRESS cung cấp giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai hàng đầu
gửi hàng đi Mỹ hàng đầu

Khách hàng chỉ cần liên hệ tại trụ sở Đồng Nai và đặt yêu cầu vận chuyển. Nhân viên chăm sóc sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức vận chuyển. Hai hình thức cơ bản nhất là chuyển thông thường và dịch vụ chuyển nhanh.

Sự khác biệt chủ yếu của hai hình thức này là thời gian vận chuyển. Về quy trình, hàng hóa vẫn phải được kiểm tra qua đầu đủ các bước.

>>Xem thêm: chuyển phát quốc tế giá rẻ

gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai
gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Sau khi đơn hàng được tiếp nhận, hàng gửi đi sẽ được chuyển đến đơn vị đóng bọc. Đơn vị đóng bọc đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt nhất mới cho xuất đi, chờ gửi. Nhờ vậy, mọi kiện hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người nhận.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai.

NTT EXPRESS là đơn vị đồng hợp tác cùng chuyển phát nhanh DHL. Do đó, các đơn hàng vận chuyển sẽ được hợp tác thực hiện gửi đi sớm nhất. Với trụ sở của DHL tại Mỹ, hàng sẽ được giao đến người nhận trong 5-7 ngày. Thời gian có thể giao động. Song khác hàng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết nhất.

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh nước ngoài

gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai hàng đầu
gửi hàng đi Mỹ hàng đầu

Trong quá trình gửi, có bất cứ trục trặc nào, nhân viên sẽ xử lý kịp thời để hàng gửi đi sớm nhất. Khách hàng có thể theo dõi tình trạng kiện hàng qua hóa đơn điện tử.

Chi phí gửi sẽ được thanh toán khi ký hợp đồng. Khách hàng được cung cấp bảng báo giá trước khi lựa chọn hình thức chuyển phát.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai với dịch vụ hoàn hảo nhất từ NTT EXPRESS.

Xem thêm

Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Củ Chi

Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Hóc Môn

5 thoughts on “Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín nhất

 1. kim phụng says:

  thái độ làm việc của nhân viên NTT Express chuyên nghiệp, nhiệt tình nên tôi đã rất thích sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

 2. phụng says:

  ngoài phí dịch vụ rẻ tôi còn thấy giao hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng chưa đầy 5 ngày là đã nhận được hàng, NTT Express luôn cho khách hàng sự tin dùng khi đi gửi hàng cho người thân.

 3. trâm anh says:

  nhân viên NTT Express đóng gói hàng hóa rất kĩ càng – chuyên nghiệp, và nhân viên tư vấn thì tận tình – nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

 4. anh says:

  Hàng hóa được đảm bảo không hư hỏng, giao tận tay khách hàng nên tôi đã rất tin tưởng khi dùng tại NTT Express.

 5. Dung says:

  nghe bảo NTT Express có dịch vụ gửi hàng toàn quốc nên tôi đã gửi các loại khô cá này nọ qua cho cô bên Mỹ, cô tôi nhận chỉ trong vòng khoảng gần 4 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo