Hotline:0977839068

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thì việc trao đổi thông tin giữa các quốc gia cũng diễn ra phổ biến hơn. Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ cũng như muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Dịch vụ được hiểu đơn giản là một quá trình thu nhận hàng hóa, tài liệu từ trong nước rồi. Dựa trên các phương tiện vận tải quốc tế để vận chuyển chúng ra khỏi địa phận của một quốc gia.

chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ

Khác với dịch vụ chuyển phát thông thường. Phát nhanh chứng từ đi Mỹ  sẽ có thời gian toàn trình lâu hơn cũng như chi phí cao bởi nó đã vượt qua khoảng cách địa lý khá xa. Không thể giao nhận trong ngày như các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước.

Những tiêu chuẩn trong dịch vụ của NTT Express

Để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện theo những cam kết dưới đây:

Tiết kiệm thời gian

NTT Express tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế với khoảng thời gian nhanh chóng. Thậm chí chỉ sau 24 giờ là bạn đã có thể chuyển chứng từ đến Mỹ mà không phải đợi chờ quá lâu.

chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ chất lượng

Thủ tục thông quan đơn giản

Một trong những yếu tố quan trọng giúp rút ngắn khoảng thời gian chính là thủ tục hành chính nhanh chóng. Khi đó, khách hàng chỉ cần điền các thông tin liên quan đến người nhận và phía công ty. NTT Express sẽ tiến hành chạy giấy tờ thông quan với hiệu suất nhanh.

Tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ

Sau một thời gian dài hoạt động. Hiện nay trên thị trường NTT Express đang là chi nhánh số 1 của DHL Express tại Việt Nam. Một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế có mức giá dịch vụ hợp lý nhất. Tùy vào khối lượng cũng như thời gian giao nhận mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.

chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ nhanh chóng

Vì thế, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần lo lắng đến việc gặp phải đơn vị kém chất lượng. Mà vẫn phải trả với mức chi phí cao.

Bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy nhấc máy và gọi cho NTT Express của chúng tôi để có cơ hội sở hữu dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ chuyên nghiệp nhất nhé.

Xem thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ nhất tại bình chánh

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền 1 kg phú nhuận

5 / 5 ( 7 bình chọn )
Exit mobile version