Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Những mặt hàng nào có thể gửi hàng đi Úc tại Long An

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Long An nhanh chóng

Gửi hàng đi Úc tại Long An mấy năm gần đây khá phát triển. Nhu cầu tăng mạnh bởi các cá nhân, tập thể giao dịch giữa 2 nước. Vậy đâu là mặt hàng được phép gửi đi Úc bạn đã biết chưa?

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Long An
Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi Úc

Theo quy định của nhà nước Việt Nam những mặt hàng không thuộc vào danh sách cấm của hải quan như thuốc nổ, vật phẩm văn hóa đồi trụy, tuyên truyền phản động… Các mặt hàng không chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hàng giả sẽ không được thực hiện việc vận chuyển lưu thông.
Như vậy, khi gửi hàng đi Úc tại Long An trên https://nttexpress.com bạn có thể gửi các mặt hàng như:
Quần áo các loại từ áo khoác, vải vóc, áo dài, quần áo trẻ em, người lớn….
Mỹ phẩm: kem dưỡng da, nước hóa…
Sản phẩm y tế: thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm
Đồ da dụng: bếp, xoong nồi, bát đũa…
>>Xem thêm: cách gửi hàng qua dhl

gửi hàng đi Úc tại Long An
Gửi hàng đi Úc
Đồ điện tử: tivi, điều hòa…
Giấy tờ, tranh ảnh, sách truyện….
Đồ thủ công mỹ nghệ
Xe đạp, xe máy, phụ tùng xe…
Tất cả phải có chứng minh nguồn gốc rõ ràng, không phải là mặt hàng thuộc danh sách cấm sẽ được phép gửi đi.

Gửi hàng đi Úc tại Đồng Nai cần đóng gói theo yêu cầu

Gửi hàng đi Úc tại Đồng Nai khi xác định rõ mặt hàng được phép gửi, bạn cần tiến hành phân loại và có phương án đóng gói hợp lý. Đây là yêu cầu nhất định phải chú ý để tránh việc gây hỏng hóc, rủi ro khi vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Long An nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh chóng
Bạn có thể tự đóng gói hoặc chọn lựa các công ty uy tín để có được đóng gói hợp lý. Tại các đơn vị vận chuyển với kinh nghiệm cũng như các vật dụng hỗ trợ sẽ đưa ra được phương án đóng gói phù hợp nhất.
Gửi hàng đi Úc tại Đồng Nai cho phép gửi tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc. Khi gửi cần có phương án đóng gói phù hợp nhằm hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển.
Xem thêm
Gửi hàng đi Úc tại Bình Dương ngày một tăng mạnh
Gửi hàng đi Úc tại Đồng Nai làm sao để tiết kiệm

4.8/5 - (10 bình chọn)

5 thoughts on “Những mặt hàng nào có thể gửi hàng đi Úc tại Long An

 1. Võ Ngọc Minh says:

  Tôi cảm thấy rất an tâm khi gửi hàng tại NTT Express Vận chuyển hàng đi Úc. Vì đơn vị này có chất lượng dịch vụ rất tốt và uy tín, giá thành dịch vụ hợp lý so với mặc bằng chung, hàng hóa được cân trên cân điện tử vô cùng chính xác, giao hàng nhanh. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 2. Lê Hào says:

  NTT Express có chất lượng dịch vụ rất tốt, hàng hóa được đóng gói bằng màng xốp bảo vệ rất an toàn và đảm bảo, nhân viên vận chuyển vui vẻ và thân thiện, giá thành dịch vụ vô cùng cùng rẻ. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 3. Châm says:

  Nhân viên của NTT Express có trình độ chuyên môn cao, khả năng giải quyết các tình huống xảy ra trong giao dịch nhanh chóng, chất lượng dịch vụ bên công ty rất uy tín, giá thành vô cùng rẻ. Bên cạnh đó hàng hóa được đóng gói rất cẩn thận vì vậy tôi cảm thấy rất an tâm khi gửi hàng tại đơn vị này.

 4. Phạm Cheo says:

  Tôi cảm thấy rất hài lòng về nhân viên tư vấn,nhân viên bên công ty được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp, mọi thắc mắc và nhu cầu của tôi đều được nhân viên đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả, thái độ thì lúc nào cũng vui vẻ và niêm nở.Đặc biệt đóng gói cẩn thận tôi cảm thấy rất an tâm.

 5. Hồ Thị Thúy says:

  Qua thời gian sử dụng tôi cảm thấy dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại NTT Express có chất lượng rất tốt, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, nhân viên vận chuyển giao hàng thì vui vẻ và thân thiện, giá thành dịch vụ vô cùng rẻ. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo