Thông tin gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg rẻ nhất

Khi chuyển hàng, gửi hàng đi Mỹ. Khách hàng luôn thắc mắc gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg để nhanh chóng quyết định lựa chọn và hợp tác. Cùng tìm hiểu mức giá tốt nhất, rẻ nhất từ công ty uy tín nhất ngay sau đây. Để quyết định ngay, không cần lựa chọn.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg uy tín
Gửi hàng đi Mỹ uy tín

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ, không chỉ gói gọn ở gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg. Giá này bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như:

–    Khoảng cách chuyển phát hàng hóa

Khoảng cách càng xa thì cước phí vận chuyển sẽ càng lớn. Với cùng một mặt hàng, gửi đến bang này giá sẽ khác với bang kia. Chính vì thế, bạn cần xác định chính xác nơi chuyển hàng đến ở Mỹ để được hỗ trợ báo giá tốt nhất

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg
Gửi hàng đi Mỹ

–    Kích thước, hình dạng, khối lượng hàng hóa

Hàng hóa đi Mỹ được gửi đi sẽ được cân đo kỹ lưỡng, vừa để xác định cách đóng gói, vừa quyết định giá cả. Cước phí vận chuyển được tính dựa trên 1 đơn vị khối lượng hay thể tích của hàng hóa mà quý khách gửi đi

Đơn vị có giá gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền 1 kg công khai, rẻ nhất

NTT EXPRESS là đơn vị đảm bảo mức giá chuyển hàng cước phí thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Mức giá gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi được công khai, thông báo rõ ràng cho quý khách. Quý khách có thể tham khảo giá theo cước phí trước, tự tính toán được giá để yên tâm nhất.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg hàng đầu
Gửi hàng đi Mỹ  hàng đầu

Mức giá này của chúng tôi cam kết rẻ nhất, minh bạch và dễ theo dõi. Để quý khách không còn lo lắng hay cảm thấy “mập mờ” khi vận chuyển hàng hóa cùng chúng tôi.

Tham khảo gửi hàng đi Mỹ tại NTT EXPRESS cam kết quý khách sẽ hài lòng. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên NTT EXPRESS. Chi nhánh hàng đầu của DHL sẽ tư vấn, hỗ trợ thông tin, báo giá cụ thể cho quý khách an tâm nhất!

Xem thêm

Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ nhất tại bình chánh

5 thoughts on “Thông tin gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg rẻ nhất

 1. Trường Chinh says:

  Trong tất cả các đơn vị vận chuyển hàng đi quốc tế thì tôi thấy giá của NTT EXPRESS là rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường mà thời gian giao hàng lại nhanh chóng.

 2. Kiều Mai says:

  Nhân viên tại NTT EXPRESS có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa qua nước ngoài, khi tôi đến gửi đồ vì lần đầu đến nên tôi có vể hơi lo lắng nhưng mà chị nhân vien đã giúp tôi hoàn thành thủ tục gửi hàng.

 3. Thiện Hoan says:

  Là một người kinh doanh hàng hóa qua nhiều nước trên thế giới nên tôi phải lựa chọn những đơn vị vận chuyển có giá rẻ nhất và sp không bị trày xước hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thật may mắn khi tôi đã tìm được tại NTT EXPRESS

 4. Quang Trường says:

  Mỗi lần tôi đi gửi đồ đều có mã vận đơn để theo dõi quy trình vận chuyển của sp mà không cần phải gọi đt đến NTT EXPRESS để hỏi rằng sp đến đâu rồi

 5. Văn Phú says:

  Sp khi được gửi qua Mỹ được NTT EXPRESS cân bằng cân điện tử nên độ chính xác vô cùng cao và thời gian sp đến tay người thân tôi là rất nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo