Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Tư vấn báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6

gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6

Trước khi chọn đơn vị vận chuyển hàng khách hàng luôn quan tâm đến giá thành. Mức giá hợp lý và có ưu đãi càng được nhiều người lựa chọn hơn. Đơn vị nào sẽ báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 hợp lý cho khách hàng khi vận chuyển? Ưu đãi đó ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 như thế nào là hợp lý?

Chi phí vận chuyển của mỗi đơn vị mỗi khác nên khi chọn dịch vụ gửi hàng khách hàng cân nhắc rất kỹ. Việc báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 sẽ cho khách hàng sự chủ động hơn về chi phí khi vận chuyển hàng.
gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6
Tại NTT Express bạn sẽ được chúng tôi báo giá trước khi gửi hàng đi. Mỗi mặt hàng một mức giá vận chuyển và có nhiều ưu đãi đi kèm hấp dẫn. Khách hàng quen sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá khi vận chuyển.
Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và vị trí người nhận. Khi gửi hàng đi chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về vấn đề này.

Các ưu đãi đi kèm khi báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 của NTT Express

NTT Express tự hào là chi nhánh vận chuyển của DHL. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo với chi phí hợp lý. Các ưu đãi hấp dẫn sẽ được báo trước cho khách hàng khi nhân viên báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6.
gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6
Một số ưu đãi của NTT khi gửi hàng đi như:

 • Hỗ trợ miễn phí 100% chi phí đóng gói vì vậy bạn không cần đóng gói khi gửi hàng qua NTT
 • Hàng hóa gửi trên 20kg sẽ được vận chuyển hình thức xuất khẩu để giảm chi phí xuống…

Nếu bạn cần tư vấn báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của NTT Express sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ khi nào.
Xem thêm
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4

5/5 - (6 bình chọn)

6 thoughts on “Tư vấn báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6

 1. Bích Ngọc says:

  Con gái tôi đi du học bên Mỹ, tôi muốn gửi một ít đặc sản Việt Nam qua Mỹ cho con gái nhưng do là lần đầu nên không biết đóng gói như nào nên có nhờ nhân viên của NTT Express tư vấn thì nhận viên tư vấn rất nhiệt tình và cặn kẽ, tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây

 2. Hoài Mẫn says:

  tôi có gửi đồ cho bạn tôi ở bên Mỹ nhưng đến tận 8 ngày vẫn chưa thấy phản hồi bạn tôi về việc nhận được hàng, tôi có gọi điện để hỏi lý do tại sao thì phía nhân viên hỗ trợ có giải thích là do mùa dịch nên quá trình vận chuyển gặp đôi chút khó khăn, tôi rất hài lòng vì cách giải đáp thắc mắc rất tận tình của nhân viên

 3. Hưng Phát says:

  Đối với đơn vị NTT Express thì tôi hoàn toàn hài lòng tuyệt đối. Vì nhiều lần gửi hàng sang nước ngoài cho người thân đều nhận được phản hồi là hàng được đóng gói rất cản thận, nhân viên giao hàng tận nơi lại rất vui vẻ. Lúc gửi hàng đi thì được nhân viên tư vấn về cách phân chia hàng hóa gửi rất nhiệt tình và niềm nở. Tôi đánh giá rất cao về đơn vị vận chuyển này.

 4. Đại Nguyễn says:

  Tôi thường xuyên gửi cá thu khô qua cho anh trai tôi bên Mỹ bằng dịch vụ vận chuyển của NTT Express, chỉ khoảng 5 ngày là anh tôi đã nhận được hàng rồi và hàng hóa được đóng gói rất cẩn thận không bị hư hỏng

 5. Minh Tuấn says:

  Khi sử dụng dịch vụ của NTT tôi rất hài lòng vì đơn vị tới tận nhà lấy hàng nên tôi không cần ra tận đơn vị để gửi hàng. Khi gửi hàng qua tới bên đó thì người thân tôi trực tiếp nhận hàng nên rất hài lòng về mặt này của NTT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo