Hotline:0977839068

Ưu điểm của dịch vụ gửi đồ đi mỹ giá rẻ huyện Hóc Môn

Gửi đồ đi mỹ giá rẻ huyện Hóc Môn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Ai cũng mong muốn có được dịch vụ nhanh chóng, tin cậy với cước phí rẻ. Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn giá đẹp

Gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn trong thời gian ngắn nhất

Một câu hỏi thường trực của khách hàng đó là: “Gửi hàng nước ngoài mất bao lâu?”. Nếu như trước kia bạn mất hàng tháng để gửi hàng Quốc tế, thì với Công ty chuyển phát nhanh DHL bạn chỉ mất vài ngày. Nghe có vẻ khó tin, nhưng nó hoàn toàn là sự thật.

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL đưa ra 2 lựa chọn cho bạn:

– Thứ nhất: Gói dịch vụ thông thường: gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn trong vòng 5-10 ngày (tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế).

– Thứ hai: Gói dịch vụ cấp tốc: gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn trong vòng 3-5 ngày.

Gói dịch vụ chuyển phát cấp tốc sẽ có cước phí cao hơn gói dịch vụ chuyển phát thông thường. Thời gian trên phụ thuộc vào hoàn cảnh thực tế. Có thể chậm hoặc nhanh hơn 1-2 ngày so với dự kiến, tuy nhiên khả năng này rất thấp. Bởi lẽ, Công ty DHL giao hàng đúng thời hạn 99%.

>>Xem thêm: chuyển phát quốc tế

Gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn nhanh chóng

Gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn an toàn tuyệt đối

Khẳng định này là có cơ sở. Trước khi vận chuyển hàng hóa, Công ty DHL luôn thực hiện thao tác đóng gói cẩn thận. Dù bạn gửi 1 tờ giấy, hay hàng chục kiện hàng sang nước ngoài, thì chúng vẫn được bảo quản an toàn. Tuyệt đối không có hiện tượng mất mát hay hư hại hàng hóa (cả về số lượng lẫn chất lượng).

Căn cứ vào tính chất hàng hóa, mà Công ty DHL phân loại và đóng gói bao bì theo các cách khác nhau. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi đều kho bảo quản hàng hóa. Hạn chế tối đa tình trạng ẩm ướt, nấm mốc hay mối mọt hàng hóa. Sản phẩm được trao đến tay người nhận một cách an toàn và nguyên vẹn.

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quốc tế dhl

Gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của DHL. Đây là Công ty chuyển phát nhanh uy tín, có trụ sở kinh doanh ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Gửi đồ đi mỹ huyện Hóc Môn của DHL có ưu điểm: thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, cước phí hợp lý, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Xem thêm

Gửi đồ đi mỹ giá rẻ huyện Cần Giờ

Gửi đồ đi mỹ giá rẻ huyện Củ Chi

5 / 5 ( 20 bình chọn )
Exit mobile version