Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 rất phát triển và ngày càng được ưa chuộng. Với đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển như NTT Express dịch vụ này càng được ưa chuộng hơn. Ưu điểm của dịch vụ này là gì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7

Giao hàng đi nhanh chóng, an toàn khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7

Trung Quốc cách không quá xa Việt Nam nhưng để hoàn thiện thủ tục vận chuyển mất khá nhiều thời gian. Thường phải mất khoảng 3 đến 5 ngày để vận chuyển.
Đến với dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 của NTT Express bạn sẽ được giao hàng đi nhanh từ 1 đến 2 ngày. Ngoài ra còn có dịch vụ hỏa tốc cho bạn khi cần gửi hàng đi gấp.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 đóng gói chắc chắn
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 đóng gói chắc chắn
Độ an toàn của dịch vụ cũng được đảm bảo. Hàng hóa được giao đến tận nơi và không giao qua khâu trung gian. Dịch vụ vận chuyển có bảo hiểm, nếu có xơ xuất khi vận chuyển hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tiết kiệm mọi chi phí khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7

Tiết kiệm là yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm đến, vấn đề này cũng được NTT Express quan tâm.
Chi phí gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 của chúng tôi rẻ hơn các đơn vị khác. Mỗi mặt hàng một mức giá vận chuyển và có áp dụng ưu đãi. Với khách hàng quen sẽ được giảm giá, chiết khấu khi gửi hàng đi.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 giao hàng tận tay
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 giao hàng tận tay
Chi phí đóng gói gửi hàng cũng được miễn phí. Mọi đơn hàng đều được áp dụng chính sách này.
Bảng giá vận chuyển cũng được chúng tôi công khai. Bạn có thể tham khảo tại trang chủ của NTT Express khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7.
Uy tín của NTT Express ngày càng được nâng cao. Với nền tảng của của DHL chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7 hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline của NTT Express: 0977.839.069.
Xem thêm
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 8
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Bình Tân

5/5 - (17 bình chọn)

5 thoughts on “Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 7

 1. Minh Triết says:

  Vài hôm trước tôi có gửi một gói hàng sang Trung Quốc nhưng do một vài vấn đề nên gói hàng của tôi vẫn chưa được giao tới tay em gái tôi. Khi tôi gọi điện nhờ nhân viên tư vấn, giải đáp về gói hàng thì họ rất nhiệt tình và giúp tôi tìm nơi gói hàng đang để và thời gian giao lại em gái của tôi.

 2. Xuân Trường says:

  Từ sau khi chuyển qua sử dụng dịch vụ gửi đi quốc tế của NTT tôi thấy yên tâm hơn hẵn. Vì các gói hàng của tôi được đóng gói một cách nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Chất lượng dịch vụ cũng rất tuyệt vời.

 3. Anh Tuấn says:

  Tôi thường xuyên gửi các loại thuốc thực phẩm chức năng cho anh họ tôi, nhưng rất ít đơn vị vận chuyển nhận gói hàng của tôi. Khi gửi hàng tại NTT các nhận viên không những nhận các gói hàng đó mà còn đóng gói rất kĩ giúp tôi. Tôi thấy yên tâm hơn khi gửi hàng tại NTT EXPRESS.

 4. Thanh Tùng says:

  Nhân viên nhiệt tình, tư vấn miễn phí và rõ ràng giúp tôi hiểu rõ hơn về các mặt hàng mà tôi có thể gửi sang Trung Quốc cho chị gái của tôi. Tôi cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chọn gửi hàng ở NTT EXPRESS.

 5. Uy Vũ says:

  Các gói hàng khi được gửi qua Trung Quốc được NTT EXPRESS cân bằng cân điện tử nên độ chính xác về kg là vô cùng cao và thời gian gói hàng đến tay người thân tôi là rất nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo